Downloadthx.com
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี โปรแกรมใหม่ อัพเดทก่อนใคร
 

ดาวน์โหลด Camfrog Video Chat 6.3

โพสเมื่อ 05-12-2012 เวลา 14:49 น.

camfrog 6.3การสนทนาออนไลน์ ในปัจจุบันเป็นถือเป็นเรื่องปกติของวัยรุ่นยุคใหม่ เนื่องจากการติดต่อสื่อสารปกติผ่านทางโทรศัพท์ ต้องเสียค่าบริการ ครั้นจะส่งจดหมายหากันแบบสมัยก่อน กว่าจะได้รับข่าวสารนั้นๆและกว่าจะตอบกลับก็ใช้เวลานานพอสมควร จึงทำให้การแชทผ่านทางโลกอินเตอร์เนตเป็นทางเลือกที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งในวันนี้ทางเว็บไซต์ขอนำเสนอโปรแกรมสนทนาออนไลน์ ผ่านทางกล้องเว็บแคมที่ชื่อว่าโปรแกรม Camfrog ซึ่งเป็นโปรแกรมสนทนายอดนิยมในปัจจุบันโปรแกรมหนึ่ง

รายละเอียดของโปรแกรม Camfrog 6.3

Camfrog 6.3 หรือชื่อเต็ม Camfrog Video Chat 6.3 คือโปรแกรมสนทนาที่แตกต่างจากโปรแกรมทั่วๆไปคือ เป็นโปรแกรมที่สามารถคุยกันแบบเห็นหน้าโดยเชื่อมต่อกับกล้อง Webcam และพูดคุยกันผ่านทางไมโครโฟนได้ ซึ่งหลักการใช้งานโปรแกรมโดยปกติคือ จะแบ่งโซนสนทนาออกเป็นโซนต่างๆ แบ่งเป็นแต่ละภาษา เช่น โซนภาษาอังกฤษ โซนภาษาฟิลิปปินส์ หรือโซนภาษาไทยเป็นต้น ซึ่งเมื่อเข้าไปในแต่ละโซนแล้วจะพบกับห้องย่อยต่างๆที่สามารถเข้าไปพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆได้ หรือถ้าหากต้องการแชทกับแบบตัวต่อตัว โปรแกรม Camfrog 6.3 ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยภาษาของชาวแคมฟรอกจะเรียกการคุยแบบตัวต่อตัวว่า การเวทกัน ซึงหมายถึง Private (ไพรเวท) ซึ่งแปลว่าส่วนตัวนั่นเอง

ประโยชน์ของโปรแกรม Camfrog 6.3

ในปัจจุบันโปรแกรม Camfrog ถูกนำมาใช้ในทางที่เป็นประโยชน์มากขึ้น เช่น การนัดพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ หรือตั้งห้องแชทสำหรับกลุ่มเพื่อนๆในชั้นเรียน เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลการบ้านต่างๆ หรือการใช้ในการพบปะสนทนาพูดคุยกันตามองค์กร หรือนักธุรกิจต่างๆ เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ติดตั้งและใช้งานง่าย เมนูต่างๆไม่ซับซ้อน สามารถพูดคุยได้ทั้งตัวอักษร เห็นภาพและเสียงอย่างเต็มรูปแบบ จึงถือได้ว่าเป็นโปรแกรมสนทนาที่ดีโปรแกรมนึงเลยทีเดียว

สำหรับผู้ที่สนใจดาวน์โหลด Camfrog 6.3 ไปใช้งาน สามารถดาวน์โหลดได้จากลิงก์ที่ทางเว็บไซต์จัดไว้ให้ได้เลยครับ 

เวอร์ชั่นอื่นๆ
Camfrog Video Chat 6.4
Camfrog Video Chat 6.3
Camfrog Video Chat (แคมฟรอก)
 
Share on Facebook


Recommend
PhotoScape (โฟโต้สเคป)
โปรแกรมแต่งรูปประสิทธิภาพสูงจากประเทศเกาหลี ที่ยึดคอนเซป ง่ายและสนุก
WebcamMax 7.6 โปรแกรมเพิ่มลูกเล่นให้กับการถ่ายรูป
โปรแกรมเสริมสำหรับกล้อง Webcam ที่สามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับกล้องได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ
Avast! Free Antivirus 8
แอนตี้ไวรัสฟรี Avast 8 พบกับประสิทธิภาพในการกำจัดไวรัสที่เหนือกว่าคำว่าฟรี
7-Zip 9.20
โปรแกรมเปิดไฟล์ซิป ที่สามารถบีบอัดและแตกไฟล์ได้หลากหลายฟอร์แมต


ดาวน์โหลดโปรแกรม | โปรแกรมแต่งรูปจีน
DownloadTHX.com
เว็บไซต์ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีแบบถูกลิขสิทธิ์ โหลดง่าย โหวดไวและปลอดภัย